Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Các chuyến tham quan bằng xe buýt 02 tầng đưa bạn đi vòng quanh thành phố theo các tuyến đường xác định. Bạn có thể lên và xuống xe buýt tại bất kỳ điểm dừng nào được chỉ định để khám phá tất cả những điều thú vị của thành phố. Các điểm dừng nằm ở vị trí chiến lược trong toàn thành phố, cho phép bạn di chuyển dễ dàng và ghé thăm các điểm tham quan nổi tiếng nhất. Hơn nữa, sẽ có audioguide được ghi sẵn hoặc hướng dẫn trực tiếp trên tàu chia sẻ thông tin thú vị về lịch sử, văn hóa và địa danh của thành phố.

Nếu bạn không quen thuộc với một thị trấn hoặc thành phố, chúng tôi khuyên bạn nên đi một vòng hoàn chỉnh và nghe bình luận. Sau đó, bạn có thể quyết định những địa điểm yêu thích mà bạn muốn ghé thăm, xuống xe để xem cận cảnh trước khi lên xe buýt trở lại. Bạn có thể sử dụng xe buýt bao nhiêu tùy thích trong thời gian vé còn hiệu lực.

Bất cứ nơi nào có thể, các điểm dừng xe buýt sẽ có một số loại biển báo màu đỏ ngay gần địa điểm tham.

Tần suất thay đổi từ thành phố này sang thành phố khác và tùy thuộc vào ngày hoặc thời gian trong năm. Thời gian chờ đợi trung bình giữa các chuyến xe buýt là 30 phút. Vui lòng tham khảo trang tham quan để biết thông tin về tần suất mới nhất nhưng tốt nhất bạn nên kiểm tra khi đến nơi vì thời gian và tần suất có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Xin lưu ý rằng tần suất của xe buýt có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện giao thông.

Bình luận âm thanh thường được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau tùy thuộc vào thành phố. Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức là những ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng cho phần bình luận bằng âm thanh. Để kiểm tra ngôn ngữ nào được cung cấp ở một thành phố cụ thể, vui lòng tham khảo trang tham quan để biết thêm thông tin.

Đúng. Bạn có thể mua vé trực tuyến thông qua trang web này, do đó tiết kiệm thời gian khi bạn đến điểm đến. Phần lớn vé của chúng tôi cũng có thể được đổi bằng kỹ thuật số, vì vậy bạn không cần phải in vé trước, chỉ cần hiển thị trên điện thoại di động của bạn (thông tin đổi quà sẽ có trên phiếu mua hàng của bạn và/hoặc trên trang tham quan vì một số chuyến tham quan yêu cầu bản in chứng từ). Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Tham quan thành phố để giữ tất cả các giao dịch mua của mình ở một nơi và có quyền truy cập vào các ưu đãi và giảm giá độc quyền.

Nếu mua vé trực tuyến, bạn sẽ có thể thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng phổ biến, chẳng hạn như MasterCard và Visa và PayPal.

Vé 24 giờ: Những vé này có giá trị trong 24 giờ kể từ khi bạn lên xe. Ví dụ: nếu bạn lên lúc 3 giờ chiều, vé có giá trị đến 3 giờ chiều. ngày hôm sau. Vé 48 giờ: Những vé này tuân theo nguyên tắc giống như vé 24 giờ. Những vé này có giá trị trong 48 giờ liên tục.

Không. Vé 48 giờ có giá trị trong 48 giờ liên tục kể từ khi bạn nhảy lần đầu tiên. Một số vé kết hợp cho phép bạn chia nhỏ ngày tham gia chuyến tham quan. Trong trường hợp này, thông tin sẽ được ghi rõ ràng trên chứng từ của bạn.

Vé hop-on hop-off của bạn có thể bị hủy tối đa 24 giờ trước ngày đi đã chọn. Nếu bạn yêu cầu hoàn tiền sau khi đã đổi voucher lấy vé, bạn sẽ không được hoàn tiền. Chính sách hủy đối với vé kết hợp tùy thuộc vào sản phẩm. Vé kết hợp là vé bao gồm xe buýt hop-on hop-off và/hoặc tham quan bằng thuyền, cũng như vé vào cửa một điểm tham quan hoặc tham quan địa phương (có thể là tham quan bằng thuyền). Vui lòng kiểm tra chính sách hủy bỏ trên trang sản phẩm cá nhân. Các điểm tham quan có thể bị hủy tùy thuộc vào chính sách hủy quy định của từng điểm tham quan. City Sightseeing không chịu trách nhiệm nếu một điểm tham quan không hoàn lại tiền nếu khách hàng không thể sử dụng vé. Vui lòng kiểm tra chính sách hủy của điểm tham quan trước khi yêu cầu Tham quan thành phố.
  • 1(current)
vn-sightseeingvn-sightseeing