Điều Kiện Giao Dịch

21st, Feb 2023

Điều Kiện Giao Dịch

Chào mừng quý khách đến với Vietnam Sightseeing,

Chúng tôi là Công ty Cổ phần Ngắm Cảnh Việt Nam (Vietnam Sightseeing), trụ sở chính tại 43 phố Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Khi Quý khách truy cập Website của Vietnam Sightseeing có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản sử dụng Website này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định Đặt Vé trực tuyến.

1. Phạm vi áp dụng

Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng mua vé trực tuyến tại Website. Khi sử dụng chức năng đặt chỗ và mua vé, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý được đăng tải trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định mua vé trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

2. Quy định về đặt vé trực tuyến:

– Khi Quý khách nhấn (click) vào ô “Thanh toán” để tiến hành thanh toán đặt vé có nghĩa là Quý khách đã xác nhận rà soát thông tin đặt vé; và đồng ý với Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng trong giao dịch mua vé đó. Chúng tôi có thể chấp nhận đề nghị của Quý khách bằng cách gửi email xác nhận đề nghị của Quý khách đã được chấp nhận

– Sau khi hoàn thành việc thanh toán vé trực tuyến, Quý khách sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết vé trực tuyến qua thư điện tử (email) mà Quý khách đã cung cấp. Email xác nhận đặt vé có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của bạn, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với Vietnam Sightseeing. Chúng tôi sẽ thực hiện các thỏa thuận với Quý khách khi chúng tôi gửi Email xác nhận thanh toán cho hoạt động liên quan hoặc liên kết tải xuống thông tin xác nhận đặt vé của Quý khách.

– Vé trực tuyến đã thanh toán được hiểu là việc chúng tôi gửi Quý khách một email xác nhận. Vé trực tuyến này phải được đổi lấy vé hợp lệ tại các đại lý chính thức của Vietnam Sightseeing tại bất kỳ địa điểm nào trong lộ trình tuyến hoặc ngay khi lên xe lần đầu.

– Các thông tin xác nhận đặt vé hoặc vé đi xe lấy từ nguồn trái phép, bị đánh cắp, sao chép bất hợp pháp hoặc giả mạo sẽ bị tịch thu và hủy bỏ mà không được bồi thường.

– Vé xe luôn được coi là tài sản của công ty và phải có sẵn để kiểm tra theo yêu cầu bởi người lái xe, hướng dẫn viên hoặc bất kỳ người điều hành dịch vụ có thẩm quyền nào của Vietnam Sightseeing.

3. Giá vé:

– Giá vé được niêm yết tại Vietnam Sightseeing là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

– Chúng tôi phân loại giá vé theo hiệu lực sử dụng và độ tuổi như sau:

HIệu lực sử dụng

Theo độ tuổi

Vé 4h299.000 VNĐ/ $13Dưới 6 tuổiMiễn phí
Vé 24h429.000 VNĐ/ $19Từ 6 – 11 tuổi75% giá vé người lớn
Vé 48h599.000 VNĐ/ $26Trên 11 tuổiNhư vé người lớn

* Lưu ý quan trọng:

  • Vé 24 giờ và 48 giờ có giá trị sử dụng trong những ngày liên tiếp.

– Trẻ em được quy định độ tuổi theo các loại vé tại thời điểm mua. Tất cả trẻ em phải có người lớn đi kèm.

– Giá cố định theo bảng giá niêm yết đã được làm tròn. Trường hợp giảm giá hoặc quy đổi tỷ giá dẫn đến hai hoặc nhiều chữ số thập phân, khi đó giá vé sẽ được làm tròn với 1 chữ số thập phân.

4. Giao kết giao dịch:

Khách hàng khi mua vé trực tuyến tại website Vietnam Sightseeing thực hiện thao tác theo trình tự sau:

Bước 1: Truy cập website http://vn-sightseeing.com và click vào ô “Đặt vé”

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và chọn loại vé muốn đặt.

Bước 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card….) hoặc thẻ ATM. Phí thanh toán online do chủ thẻ chịu theo quy định của ngân hàng.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra thông tin xác nhận qua email.

Bước 5: Sử dụng vé bằng cách cung cấp thông tin xác nhận đặt vé cho nhân viên Vietnam Sightseeing tại Kiot bán vé hoặc khi lên xe để nhận vé hợp lệ. Nếu khách hàng không cung cấp được thông tin xác nhận đặt vé, Vietnam Sightseeing có quyền từ chối xuất vé.

5. Chính sách đổi, hủy vé và hoàn lại tiền:

* Quý khách có quyền thay đổi loại vé với hiệu lực sử dụng cao hơn với điều kiện vé đã mua chưa được kích hoạt. Thực hiện đổi vé và thanh toán ngay tại các đại lý bán vé chính thức của Vietnam Sightseeing hoặc khi lên xe lần đầu tiên.

* Quý khách có quyền hủy vé và hoàn lại tiền với các điều kiện như sau:

– Nếu việc hủy do các nguyên nhân bất khả kháng như chiến tranh, thiên tai hay chiến tranh thì cả hai sẽ bàn bạc giải quyết trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

– Chính sách Hoàn/Hủy vé chung:

Hoàn/Hủy vé

Chính sách hoàn tiền

48h trước ngày khởi hànhHoàn 100% (Phí thanh toán online do khách hàng chịu)
Từ 24h-48h trước ngày khởi hànhHoàn 30% (Phí thanh toán online do khách hàng chịu)
Dưới 24h trước ngày khởi hànhKhông được hoàn,hủy.

 

Đối với vé được đặt online, vui lòng liên hệ email [email protected] hoặc hotline 1900558865. Vietnam Sightseeing sẽ chuyển khoản hoàn tiền theo thông tin khách hàng cung cấp. Thời gian hoàn tiền đối với từng loại tài khoản mà khách hàng sử dụng để thanh toán đặt vé như sau:

+  Thẻ ATM (Nội địa): Trong 7 ngày làm việc.

+ Thẻ VISA/ MasterCard : Từ 30 đến 45 ngày làm việc.

+  Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank: hoàn tiền trong vòng 48 giờ làm việc.

(thời gian không tính các ngày thứ Bảy, Chủ nhật và Lễ Tết)


Tour mới nhất


Bài viết gần đây

vn-sightseeingvn-sightseeing